คนหน้าเหมือนในคลิปหลุดเธอเลยทำตามคลิปหลุดไปเลย

มีอยู่ช่วงหนึ่งที่ มีกระแสดังมากๆที่ดาราชอบทำคลิปหลุดออกมา ไม่รู้ว่าตั้งใจทำให้ตัวเองดังหรือว่ามันหลุดจริงๆ แต่มันก็เป็นความเสียวที่ได้มาแบ่งปันกัน คลิปหลุดบางคลิปก็จัดว่าเสียวดีแท้ แต่บางคลิปก็สงสารเพราะไม่มีเลยดาราบางคนนมก็ไม่มีแถมไม่ได้น่าดูแบบสาวพริตตี้คลิปหลุดมากกว่า ตอนนี้หันมาหาดูพวกสาวพริตตี้ดีกว่าเพราะทั้งนมทั้งก้นขาวใส่นาจับน่าลองเป็นที่สุด
ไปเจออยู่คลิปหนึ่งเป็นคลิปหลุดพริตตี้ เธอสวยน่ารักมาก จะว่าไปก็เหมือนแฟนผมไม่น้อยเหมือนกัน เธอก็เคยทำงานแบบนี้มาก่อน หรือจะว่าไปแล้วภาพก็ไม่ได้ใหม่มากเท่าไหร่หรือว่าเป็นแฟนเราเองกันแน่ที่เป็นคนทำคลิปหลุดออกมาเอง นั่งดูอยู่หลายรอบเริ่มเชื่อเบาๆ แล้ว ก็ส่งคลิปอันนี้ไปให้เธอได้ดู เธอหัวเราะแล้วก็บอกว่าหน้าเหมือนเธอใช่ไหม ผมก็ว่าเธอรู้ได้อย่างไร เธอบอกเห็นมานานแล้ว คลิปหลุดสาวพริตตี้ตกเบ็ดตัวเอง มันมาเป็นปีแล้ว เธอบอกไม่สังเกตเลยรอยสักที่ข้างสะดือไม่มี แต่ของเธอมีมาหลายปีแล้ว ก็ลืมคิดตรงนั้นไปจริงๆ มัวแต่มองหน้าหาทางจับผิดเท่านั้น
เธอกลับมาบ้านแล้วเราก็ดูคลิปหลุดสาวพริตตี้ด้วยกัน เธอก็บอกเห็นไหม รอยสักเธอสักมาเกินกว่า 5-6 ปีแล้วแต่นี่ไม่มีรอดไป แต่จะว่าไปมันก็เซ็กซี่ดีนะที่เห็นสาวน้อยตกเบ็ด เธอบอกอยากเห็นหรือเดี๋ยวทำให้ดู เธอก็หายไปบนห้อง ผมนี่รีบจัดการเก็บงานทุกอย่างขึ้นไปหาเธอเลย เธอนอนบนเตียงแล้วก็ทำแบบคลิปหลุดให้ดูหีเธอสวยกว่าตั้งเยอะไม่ดำด้วย เห็นแล้วต้องไปตามตกเบ็ดเสร็จก็ต้องมีตักปลา ผมเองเป็นคนตักปลาให้จะได้เรียบร้อย ผมช่วยไปตกเบ็ดให้เธออีกนิด แล้วก็จัดการกินหอยเลียหอยตามไปด้วย ไม่พอแค่นั้นน้ำมาก็ต้องเอาไม้ไปปักสักหน่อย
แล้วก็ได้เย้อปลาได้เย็ดปลา เล่นเสียวกันเรียบร้อยจัดท่ายกขาพาดที่บ่ามาเต็มซอยไม่หยุดได้บีบนมใหญ่ที่ไม่ได้เสริมมาด้วยมันช่างมีความสุขอะไรแบบนี้ แล้วก็ได้น้ำแตกในหีตอดด้วย แบบนี้แหละสุดยอดที่สุด เสียวเสร็จเธอบอกว่า คลิปหลุดพริตตี้เป็นเธอเองนั้นแหละเมื่อสัก 3 ปีก่อน ตอนนั้นทาครีมบังรอยสักเอาไว้ ทำไว้ดูเองแต่ก็อยากดังเลยแกล้งทำเป็นคลิปหลุด ว่าแล้วเธอเฉลยเองเลย ก็มันผ่านมาแล้วดีแค่ตกเบ็ดโชว์ไม่เย็ดโชว์ไปด้วย แค่นี้รับได้สบายแกล้งงอนสักนิดให้เธอดูดควยเล่นดีกว่า เสียวสุดๆ ดี