เงี่ยนจัดต้องรีบไปรับเธอออกมาจากหอ

เมาเมื่อไหร่เป็นได้เรื่อง แถมวันนี้แฟนก็อยู่กันคนละหอด้วย เธอเป็นหอหญิงจะออกได้อีกครั้งก็ตอน 4 ทุ่มและตอนนี้ก็สามทุ่มกว่าแล้ว ผมเงี่ยนอยากจะได้กับเธอก็โทรไปหาเธออย่างเร่งด่วนอ้อนให้เธอออกมาให้ได้ แล้วในที่สุดเธอก็บอกว่าให้มารับเพราะเอารถออกไม่ได้ มีเวลาแค่ 15 นาทีที่จะไปรับ ถ้าไม่ทันเธอเข้าหอแล้วก็อดกัน ได้ชักว่าวกับหนังxแน่ๆ แต่จะคิดไป ถ้าเราไม่รับไม่ทันเราไปเด็กๆมาเย็ดก็คงจะดี เอาให้มันสุดเหวี่ยงสักครั้งอันไหนจะดีกว่ากัน
ในที่สุดก็มารับเธอที่หน้าหอทันเวลา เรื่องที่จะดูหนังxชักว่าวจบไป เรื่องที่จะหาเด็กมาเย็ดแบบหนังxจบไป ไม่ต้องเปลืองเงินแล้ว เธอทำหน้าไม่พอใจนิดหน่อยบอกว่าดีที่ทำรายงานเสร็จแล้วงั้นไม่ออกมาแน่ ผมอยากจะกลับห้องไปเย็ดกับเธอแล้ว แต่เธอบอกให้หาอะไรกินก่อน ก็แวะกินข้าวต้มเล็กน้อย ให้เธอผ่อนคลายอารมณ์แต่ผมอารมณ์มาเต็มในหัวคิดแต่ท่าในหนังx(คิดไว้ตลอดพอเอาจริงก็ไม่กี่ท่า)
มาถึงที่ห้องก็เริ่มจัดการซุกไซร์สร้างอารมณ์ทันทีเธอที่กำลังอิ่มนิดๆ สบายใจหน่อยๆก็ปล่อยตัวเต็มที่ ที่หีเธอน้ำมาแล้ว พร้อมทำการบันเทิงกันแล้ว ค่อยๆ เปิดหนังxให้เสียงครางมันช่วยกระตุ้นเบาๆ แล้วก็เริ่มจัดการแทงจับแหวกขาแล้วก็ลงลิ้นให้สากเรียกน้ำเพิ่มสักหน่อย มาถึงขั้นนี้แล้วเธอก็เริ่มจะเสียวเกี่ยวคอให้เลียหีย้ำแล้ว เธอบอกแรงๆ หน่อยกำลังได้เลย ความสุขกำลังเข้ามาหาเรา 2 คน แล้วผมก็ทนไม่ไหวจัดการยกล้อแทงเธอในที่สุด จับเย็ดไม่เลี้ยงเธอกัดฟันไม่ยอมร้องออกมาเพราะกลัวข้างห้องได้ยิน แล้วในที่สุดก็เสียวสุดไปพร้อมๆ กัน
ได้ไปเรียบร้อยก็เบาตัวกันไป เริ่มง่วงแล้วผมก็ปล่อยตัวเตรียมตัวนอนสบายๆ ได้แต่เหมือนว่าเธอจะยังนอนเล่นดูหนังxไม่ยอมหลับ มีสะกิดบอกได้อีกสักดอกก็จะดีตั้งใจออกมาแล้ว เธอก็เขี่ยควยเล่นไปดูหนังxแล้วก็พูดว่าเสียวหนังxสนุกกระตุ้นเต็มที่ผมก็ไม่ได้นอนไปด้วย ก็ไปล้างหน้ามาดูสิว่าจะรบกับเธอได้อีกไหม ให้เธอจับควยเล่นไปมาแล้วมันก็แข็งขึ้นมาอีก คราวนี้เธอจัดให้ดูดควยจัดการทำเองทั้งหมด ขึ้นขย่มเองพร้อมเธอบอกเสียวแล้ว จะเล่นบทหนังxให้เองเอาจนกว่าจะพอใจห้ามน้ำแตกก่อนนะ ได้เลยที่รัก เอาตามสบายจะดูว่าจะขย่มได้สักเท่าไหร่