หนังก็จะดูเย็ดก็จะเย็ดมนุษย์เมีย

ทำไมปากสาวๆ แต่ละคนมันนุ่มนิ่มขนาดนี้ เวลาที่ได้จูบมันรู้สึกดีที่สุด ยิ่งได้จูบได้แลกลิ้นกันมันสุดยอดอย่างมากความนิ่มของปากและความเสียวของลิ้นมันเรียกน้ำได้อย่างดี แค่จูบกันน้ำก็มาแล้วถ้าได้ดูหนังxผสมไปด้วยยิ่งเพิ่มความเสียวขึ้นอีกหลายระดับ เรียกน้ำก่อนการเย็ดจริง
วันนี้เราก็มาจูบกันเล่นไปสลับกับดูละครไปด้วย ยิ่งฉากไหนละครกำลังอินเลิฟก็จะแวะมาจูบกันเล่นสักหน่อย แต่ผมอยากจะเย็ดแล้วก็ล้วงไปที่ใต้กางเกงแล้วก็เขี่ยหีสักนิดดูว่าน้ำมาหรือยัง น้ำเริ่มมาแล้วไหลลื่นได้ดีแล้วแต่เธอยังจ้องที่ทีวีอยู่ไม่ขาด แทนที่ตาจะต้องที่ผมหรือหนังxแต่จ้องไปที่พระเอกละครเสียอย่างนั้นอะไรกันมากมายกัน จริงๆ หนังเรื่องนี้มันก็น่ารักดี ดูไปก็ได้ยิ้มอยู่ตลอดแล้วจังหวะก็มาถึงเป็นการขั้นโฆษณา ต้องรีบจัดการกินตับเธอได้แล้ว แล้วก็จัดการรูดกางเกงออกแล้วก็จับเธอขึ้นเล่นท่าขย่มบนโซฟาทันที ค่อยๆแทงเข้าไปช้าๆ เธอก็บอกให้รอก่อนอีกตอนเดียวละครก็จะจบแล้ว กำลังแทงเข้าได้เข้าเข็มเธอก็บอกเสียบไว้ก่อนขอดูละครนิดควยก็เสียบคาไว้เธอก็บอกให้นิ่งๆก่อน ก็ต้องตามเธอมีแกล้งเธอขยับนิดหน่อยบ้าง เธอก็ทำหน้าเสียวมีมาตีที่ขาก็คนมันเสียวอยากจะซอยแล้ว เธอก็แกล้งขมิบหีไปด้วย ตอดควยเป็นระยะ ผมก็ดูหนังxไปไม่งั้นเดี๋ยวควยอ่อนเสียก่อนขยับไปมาเล็กๆ พอให้มันแข็งตลอด พอได้จังหวะละครจบเธอก็เริ่มขย่มทันที เธอบอกอยากก็อยากละครก็อยากดูเสียวสุดๆ เธอมองหน้าแล้วก็ขย่มเต็มที่ผมแทบตั้งตัวไม่ทันน้ำแทบแตกระหว่างทางกันเลย
มาถึงตอนนี้ละครจบก็ต้องตามด้วยหนังxกันเลย ถึงแม้จอหนังxจะเล็กสักหน่อย แต่เสียงครางของหนังxไม่ได้ครางเบาแบบขนาดของมือถือเลย แล้วเสียงครางก็ทำให้เธอเริ่มครางตามไปด้วย เสียงแบบนี้มันทำให้ความมันในการเย็ดเพิ่มขึ้นหลายเท่า จับเอวเธอแล้วก็ขย่มให้หนักขึ้นเธอบอกปวดขาแล้วไม่ไหวแล้วแต่ผมก็ไม่ไหวเช่นกัน ช่วยเธอเด้งให้เร็วอีกนิดท่านี้หีมันจะอ้ารับควยได้อย่างดีเข้าได้ลึก
แล้วก็ช่วยเด้งอย่างเร็วอีกนิดแล้วในที่สุดก็ได้ปล่อยน้ำเข้านาน้อง แค่นี้ก็ได้ขึ้นสวรรค์พร้อมกันแล้ว ขาเธอสั่นออกอาการเห็นได้ชัด เธอเหนื่อยเพราะต้องเกรงขาขย่มตลอด ถ้ายอมให้เย็ดตั้งแต่เมื่อกี้ก็เจอท่าหมาสบายตัวไม่เมื่อยขาแล้ว