อดแค่ 2 วันแต่จะจัดให้ล้นหัวใจ

หยุดเสาร์อาทิตย์ที่ผ่านมาผมได้แต่ดูคลิปโป๊แล้วก็ชักว่าวไปเป็นวันๆ ขนาดว่าออกไปเตะบอลกับเพื่อนก็ยังไม่หายเงี่ยนยังต้องกลับมาดูคลิปโป๊แล้วจัดหนักอีกรอบเช่นกัน เรียกว่าหยุด 2 วันน้ำแตกไปอย่างน้อย 5 รอบผมแทบจะทนไม่ไหวอยากจะไปหาเธอจริงๆ เธอติดไปต่างจังหวัดกับครอบครัว ก็ต้องอดทนเอา แล้วพรุ่งนี้วันจันทร์จัดหนักที่โรงเรียนแน่นอน
แล้วเช้าวันจันทร์เราก็ไปโรงเรียนกันตั้งแต่เช้า ผมออกบ้านตั้งแต่ 6 โมงเช้าถึงโรงเรียนแล้วก็รอเธอไม่นานเธอก็มาเราเจอกันแค่จับมือผมก็ควยแข็งเต็มที่เราไม่รอช้า จัดในห้องน้ำครูทันที เข้าห้องน้ำได้เรากอดจูบกันแล้วก็เปิดกระโปรงแล้วก็แทงจากด้านหลังทันที ด้วยความเงี่ยนผมแทงเธอไม่กี่ครั้งน้ำก็มาเสียแล้ว แต่ผมไม่หยุดแค่นั้น อดทนต่อน้ำแตกก็แตกไปแต่ผมจะแทงต่อ เธอก็อึดไม่น้อย ไม่ร้องครางเห็นแค่เพียงเธอหน้าแดงมากเท่านั้น น้ำเต็มรูเธอแล้ว แต่ความเสียวยังไม่สุดผมเร่งซอยต่อเสื้อเนื้อกระทบกัน จนในที่สุดผมก็แตก 2 รอบอย่างต่อเนื่องเราต่างคนต่างมีความสุขหายคิดถึงกันไป เรารีบจัดการตัวเองออกมาแล้วก็มานั่งจับมือคุยกัน นั่งพักให้หายเหนื่อย
เรามาดูคลิปโป๊กันอีกนิดหน่อยสร้างความเสียวล่วงหน้าเอาไว้ ทำให้วันนี้เรามีความสุขตั้งแต่เช้า ตอนเที่ยงเรานัดกันว่าเราจะไปที่บ้านพักครูตรงหลังโรงเรียน ตรงนั้นตลอดทั้งวันในหัวมีแต่เรื่องคลิปโป๊มีแต่ท่าเอากัน รอเวลาแค่พักเที่ยงเท่านั้น แล้วพอถึงเวลาพักเที่ยง เธอไปรอผมก่อนเรียบร้อยแล้ว เธอบอกไม่หิวผมจูบเธอก่อน แล้วก็เล่นท่าเดิมกันอีก เราเล่นท่าหมากันอีกครั้ง เป็นท่าที่เอากันได้ดีที่สุดแล้ว เราเคยดูคลิปโป๊แล้วก็พิงกำแพงเอากันมันไม่ค่อยถนัดเท่าไหร่แต่ท่านี้จัดว่าเข้าได้มันแถมด้วยเย็ดได้เสียวกว่าทุกท่ากันด้วย จับเธอแทงไม่ยั้งเช่นกัน จนเธอเริ่มร้องออกมาเบาๆ ตอนนี้เธอแถบจะทนไม่ไหวแล้วเธอคงอยากจะร้องเต็มที่ถ้าเป็นที่บ้านผมป่านนี้เธอครางเป็นสาวคลิปโป๊เรียบร้อยจัดหนักรอบนี้ให้เธออีกรอบก่อนที่เราจะไปหากินขนมกัน
วันนี้จัดไปเต็ม 3 รอบแล้วแต่รู้สึกว่าร่างกายมีพลังเหลืออีกมากมาย เรานัดกันว่าก่อนกลับบ้านเย็นนี้เราจะจัดกันอีก เธอยิ้มบอกว่าไม่ไหวมั้งหมดแรงแล้ว ผมก็บอกรักเธอ ถ้าเรารักกันเราก็ต้องได้อยู่ด้วยกันบ่อยๆ เธอยิ้มแล้วเราก็นัดกันตอนเย็นอีก เวลาแบบนี้อยากให้อยู่ที่บ้านที่สุด รู้แบบนี้โดดเรียนเอากันให้มันไปเลยก็คงดี