เปิดดูหนังโป้ให้เสียงดังๆ แล้วก็แทงให้มันแรงๆ

ดูหนังที่มันยิ่งกันเลือดสาดก็มันอยู่ แต่เมียไม่ชอบสักเท่าไหร่เธอก็จะเล่นโทรศัพท์ไป หนังจบก็เตรียมตัวอาบน้ำนอนได้ ดึกแล้ว แต่ก่อนนอนก็มาดูว่าเมียจะคึกไหมเปิดหนังโป้ดูสักหน่อยมันน่าจะพอเข้าได้เข้าเข็มก่อนนอนสักรอบ ว่าแล้วก็เปิดหนังโป้ทิ้งไว้แล้วก็ไปอาบน้ำลุ้นกันจะได้หรือไม่ได้
พอเข้าห้องน้ำไปสักพักก็ได้ยินเสียงหนังโป้ครางเบาๆ แอบส่องดูว่าเธอทำอะไรเธอลุกมาที่หน้าคอมพิวเตอร์แล้วก็เบาเสียงจนแทบจะปิดเสียงยืนดูหนังโป้ด้วยความตั้งใจ ผมเห็นแบบนี้ก็รีบอาบน้ำจะได้ออกมาทันที่น้ำเมียมาพอดี รีบออกมาจากห้องน้ำเมียก็มานอนที่บนเตียงดูหนังโป้อยู่เธอยิ้มแล้วส่งจูบให้ คงจะเงี่ยนแล้วเห็นบ่นตั้งแต่เย็นว่า อยากออกกำลังกายเราก็ไม่ได้ฟังดีไม่ค่อยเข้าใจว่าเธออยากได้อะไร ตอนนี้เข้าใจแล้วอยากจะเย็ดไปพร้อมกับหนังโป้นั้นเอง
เธอเปิดผ้าห่มออกอยู่ในชุดพร้อมเย็ดแล้ว ผมยืนโชว์ควยจากที่เหี่ยวแล้วก็ชักว่าวให้มันค่อยๆแข็งขึ้น เธอก็เข้ามาหาแล้วก็จัดการจับควยตรงเข้าปากดูดเบาๆ บอกดูดแรงน้ำจะแตกไหม มันต้องลองแบบนี้เธอดูดได้เยี่ยมยอดมีลิ้นวนรอบที่ปลายควย จากที่ผมจะต้องเป็นคนเริ่มตอนนี้เธอเป็นคนเริ่มแบบครบวงจร
ผมยังยืนให้เธอดูดควยไปเรื่อยๆ จนเธอบอกดูดให้น้ำออกเลยหรือคะมาจัดการได้แล้ว แล้วเธอก็นอนให้ผมจัดการเลียหีให้กับเธอบ้าง เธอบอกหนังโป้เขาไปถึงไหนต่อไหนแล้วมาถึงเราที่จะต้องไปไหนต่อไหนกันบ้าง หีเธอมีน้ำใสๆออกมานิดหน่อยมันยั่วน้ำลายผมได้เป็นอย่างดีแค่ใช้ลิ้นแตะเบาๆ เธอก็เด้งตัวบอกเสียวแล้ว ยิ่งได้ลากลิ้นยาวๆ ไปตามร่องเธอก็ยิ่งทนไม่ไหว มาถึงจุดนี้ต้องจัดการแล้ว จับเมียยกขาพาดมาที่บ่าแล้วก็เกี่ยวตัวเธอไว้แน่นๆ จับแทงเข้าให้มิดด้าม เธอกัดปากทำหน้าเสียวได้อารมณ์ถึงใจอย่างมาก แต่แทงเท่าไหร่เธอก็ไม่ร้องผมก็ครางแทนเธอเบาๆ เธอบอกเบาๆ หน่อยเดี๋ยวคนอื่นได้ยิน ผมรีบบอกเลยข้างบ้านไม่อยู่เปิดดูหนังโป้เสียงดังได้ ครางได้ เธอมองหน้าแล้วก็เริ่มปล่อยเสียงออกมาคราวนี้แทงแรงก็ร้องดังเธอได้ปลดล็อคความเสียวไปอีกระดับ เธอบอกขอเร็วๆ จะเสร็จแล้ว แต่เสียดายไม่มีเวลาไปเปิดเสียงหนังโป้ให้ดังกว่านี้ไม่งั้นได้ร้องรับกันมันหยดแน่ๆ