นักเก็บแต้มต้องจัดได้ทุกที่ทุกเวลา

กำลังนั่งกินเหล้าก็มีความคิดที่อยากจะได้เด็กโต๊ะข้างๆ มาเย็ดสักหน่อยเธอยั่วมานานแล้วทั้งเต้นยั่วทั้ง ยิ้มให้ฟาดมันสะเลยไหมคืนนี้ยิ่งอยากหาของหวานกินพอดี แถมด้วยวันนี้ก็ว่างเป็นไงเป็นกัน สั่งเบียร์ไปให้โต๊ะพวกเธอแล้วเธอก็ยิ้มส่งมาให้ ตามด้วยเข้าไปคุยเธอเปิดใจรับคนอย่างผมก็เข้าทางไม่รู้ว่าใครจะเก็บแต้มใครคืนนี้
ทุกอย่างลงตัวเราคุยกันลงตัวแล้วก็ได้แลกไลน์แลกเบอร์กัน จนในที่สุดร้านก็ปิดเราก็ไปต่อ ตอนที่ขึ้นรถมาได้เธอเอามือมาจับที่ขาเธอลุกคืบก่อน เข้าทางผมก็คว้าตัวเธอมาจูบแล้วก็เริ่มแลกลิ้นเบาๆ น้ำก็เริ่มมาก ฉากxxxจะเกิดขึ้นในรถกันเลยหรือเปล่า แต่เธอก็น่ารักบอกตรงนี้ไม่ดีเดี๋ยวไทยมุง แน่นอนว่าทุกอย่างบอกกันได้อย่างลงตัวนั้นคือ เราต้องไปหาที่เย็ดกันได้แล้ว ขับรถออกมาได้นิดหน่อยเธอก็เริ่มมาจับที่ควยอีก อาการเมาของเธอของมันขึ้นดีแบบนี้เอง เธอลูบควยไปมา ผมเห็นแบบนี้ก็อดไม่ได้ที่จะค่อยๆงัดควยออกมาให้เธอ แล้วเธอก็เริ่มชักว่าวเบาๆ บอกว่าเต็มมือดีไม่รู้จะยาวสักแค่ไหน อีกนิดเดียวก็ถึงที่หมายแล้วรอก่อนที่รัก
แล้วในที่สุดก็มาถึงที่พักตามที่ตั้งใจไว้ ปกติเดินทางแค่นี้สัก 15 นาทีก็น่าจะถึงแล้ว แต่วันนี้มันเสียวด้วยเมานิดหน่อยก็ช้านิด มาถึงห้องพักได้ผมก็จะเย็ดกับเธออย่างเดียวแต่เธอยังระงับความเงี่ยนไว้ก่อนค่อยเล่นอย่างช้าๆ วันนี้เธอต้องได้แต้มผมแน่นอน แล้วก็ชวนกันไปล้างตัวก่อน แน่นอนเพราะไม่งั้นเธอก็จะดูดควยให้ผมตั้งแต่ในรถไปแล้ว เข้าในห้องน้ำช่วยกันอาบน้ำจูบกันแลกลิ้นกัน แล้วผมก็เริ่มจัดการเลียหีให้กับเธอ หีเธอน้ำก็มาพร้อมยิ่งกว่าพร้อม จับเธอพิ่งกำแพงแล้วก็ซอยเธอตรงนั้นเลย ความเงี่ยนระดับนี้เธอปลุกพลังในตัวผมได้ดีจริงๆ แต่เธอไม่ทันได้สังเกตแน่นอน เพราะผมได้จัดของดีที่ผู้ชายต้องใช้ ยาทนไว้เรียบร้อยแล้ว แค่ดอกเดียวเธอต้องแพ้ผมแน่ๆ จัดซอยเต็มที่จนเธอคิดว่าผมคงจะเสร็จแล้วแน่นอน ย้ำไปหลายครั้ง แล้วก็ออกมาจากห้องน้ำเธอบอกต่อเลยไหม ผมรีบบอก น้ำยังไม่แตกเลยแค่น้ำจิ้มเธอยิ้มแล้วก็มาจัดกันต่อที่เตียง คราวนี้จับแทงท่าหมาท่านี้มันเด็ดสุดจะได้รู้ว่าเธอนั้นเด็ดจริงไม่จริงก็ต้องท่านี้ไม่เชื่อไปลองกับสาวๆ ดู