ควยเล็กควยใหญ่ไม่สำคัญ มันสำคัญที่มันแปลกหรือไม่

ถ้าถามหนูว่าควยเล็กหรือควยใหญ่มันกว่ากัน อันนี้ตอบยากบางที่เราดูคลิปโป๊เห็นควยใหญ่คับรูคิดว่าเสียวแต่บางครั้งมันก็ไม่ได้เสียวอย่างเดียวมันรวมถึงเจ็บด้วยก็มันใหญ่เกินไปมันจะสนุกได้อย่างไคิดดูว่าเราเอากางเกงตัวเล็กมาใส่มันก็รัดแน่นเกินไม่สบายตัวมันต้องพอดี แต่ที่หนูคิดว่าเด็ดที่สุดไม่ใช้ควยเล็กหรือควยใหญ่ แต่เป็นควยคดมากว่าเด็ดสุด
หนูมีแฟนมาแล้วหลายคนไม่ได้มั่วแต่คบที่ละคน ได้มาเจอกับคนนี้ไม่อยากจะเชื่อว่าเขามีควยที่คดสักหน่อยก็มันจะคล้ายๆกับเถาวัลย์ที่มันไม่ตรงตลอดมีบิดเบี้ยวไปบ้าง แต่ก็ดูเหมือนว่าเขาจะภูมิใจกับควยของเขาไม่น้อย ตอนแรกก็คิดว่ามันจะเป็นอย่างไรเจอควยแบบนี้ใหญ่ก็ไม่ใหญ่มากเล็กก็ไม่เชิงขนาดกำลังพอเหมาะมือพอดีตอนที่ดูดควยเขาชักว่าวไปด้วยมันก็แปลกๆ นิดหน่อยแล้วพอเจอแทงเข้าไปรู้เลยมันโดนจุดเสียวพอดี เรานี้ตาค้างเลยไม่คิดมาก่อนว่าควยแบบนี้จะทำให้เสร็จได้ตั้งแต่ครั้งแรกแทงได้ไม่นานนักก็ทำเราเสร็จเรียบร้อยควยยังเสียบอยู่แต่ เรานอนกระตุกไปแล้วแถมที่สำคัญ น้ำเยอะอีกด้วย เขาบอกว่าเจ็บหน่อยนะ แต่ไม่เจ็บเลยมันพอดีอย่างมากยิ่งแทงก็ยิ่งอารมณ์หลุดกระจาย ร้องครางไม่รู้ตัวเลยคราวนี้ น้ำมาอย่างเยอะไม่เคยเห็นแบบนี้ในคลิปโป๊มาก่อนถ้าเคยเห็นมาก่อนก็คงจะไม่แปลกแต่อันนี้ไม่ใช่ เขาอึดใช่ได้เลย แต่ก็ไม่รู้ว่านานแค่ไหน รู้แค่ว่าพอเจอไปขนาดนี้นอนจิกหมอนร้องครางไม่รู้ตัวเลย
แล้วในที่สุดเขาก็น้ำแตก เราอดไม่ไหวน้ำแตกแล้วขอให้เขาเอามาใส่ปากให้หน่อยหมดแรงลุกขอดูดหน่อยหลงรักควยอันนี้ตั้งแต่โดนครั้งแรกทำไงได้ของหายากแบบนี้ต้องเอาให้เต็มที่ จำได้ว่านอนกอดเขาไม่ปล่อยทั้งคืนเลย หลังจากที่เย็ดกันเสร็จไปรอบแรกก็อดไม่ไหวหีมันต้องการอีก ก็ไปจับควยเขาเล่นต่อ ค่อยๆ รูดเข้าออกเบาๆ แล้วเขาก็บอกว่าอยากได้อีกก็ปลุกมันได้เลยนะ แน่นอนจับเข้าปากดูดอย่างมัน มาคราวนี้ขออยู่ข้างบนดูบ้างจะเป็นอย่างไรแล้วมันก็เสียวกว่าที่คิดตอนที่มันควงเข้าไปน้ำแทบแตกทนไม่ไหวยิ่งได้บดเบียดอย่างสุดซึ้งแล้วก็สุดยอด ถ้าแฟนหนูคนนี้ไปเล่นคลิปโป๊รับรองมีสาวๆ มาต่อคิวให้เย็ดถึงที่บ้านทุกวันแน่นอน