เปิดทางด้วยคลิปโป๊ รับรองว่าได้เสียวทุกคนแน่นอน

พูดถึงเรื่องราวแบบนี้มีใครบ้างที่ไม่ชอบแม้แต่จะเป็นเด็กเป็นเล็กผู้ใหญ่อายุ 50-60 ก็ตามก็ชอบดูเรื่องราวเหล่านี้กันทั้งหมดและก็ต้องบอกว่าใครที่กำลัง คบกันอยู่แต่ไม่รู้ว่าจะเปิดทางแบบไหนที่จะได้รู้จักคนเพิ่มขึ้นจะได้เล่นเสียวกัน ไม่ต้องคิดมากไม่ต้องทำเรื่องง่ายให้กลายเป็นเรื่องยาก ถ้าเป็นคนโตกันแล้วคุยกันไม่กี่คำเดี๋ยวก็คงได้รู้จักกันแบบจริงจังแต่ถ้าเป็นเด็กอาจจะต้องมีเวลาสักนิด แต่ถ้ายังติดว่าคำว่าตรงนั้นหมายความว่าอายุเท่าไหร่ขึ้นถ้าเกิน 25 ไปแล้วโตกันหมดแล้วเรื่องราวเหล่านี้รู้กันทุกคน ถ้าเป็นผู้ชายก็คงไม่ต้องนับว่าผ่านมากี่รูผ่านมากี่แบบ ส่วนผู้หญิงนั้นอาจจะต้องนับนิ้วกันสักนิดบางคนมีแฟนมาตั้งแต่อายุ 15 ปีละ 1 คนโชคดีที่มีศัลยแพทย์ช่วยเก็บเรื่องราวรูสวาทให้แนบแน่นขึ้นจึงกลายเป็นสาวยุคใหม่ที่ไม่มีคำว่ากลวงโบ๋ในชีวิตอีกต่อไป
เปิดประเด็นมาถึงเรื่องของผมกันเลยปัจจุบันผมอายุ 32 แล้วแล้วผมก็ชอบน้องคนหนึ่งเขาอายุ 28 ความน่ารักสดใสของเธอดูกันแล้วน่าจะเป็นคนที่ไม่ค่อยเก่งเรื่องเซ็กส์สักเท่าไหร่ ผมพยายามตีสนิทกับเธอมาได้ประมาณ 3 เดือนเรียกว่าสนิทกันจนแทบจะตบหัวกันได้ พยายามทำให้ทุกคนมองเห็นว่าผมแนะนำเป็นแค่เป็นคนปกติแต่ในความเป็นจริงเวลาที่ผมดูหนังโป๊หรือดูคลิปโป๊ผมก็จะคิดว่าเป็นตัวเธอที่กำลังมาเล่นเสียวกับผมในทุกครั้ง ความเป็นจริงผมก็มีแฟนแต่ช่วงนี้ห่างจากแฟนพอสมควรเพราะว่าเขาเป็นข้าราชการต้องไปประจำที่ต่างจังหวัด 1 เดือนจะได้เจอกันสักครั้งหรือยังมากสุดก็ 2 อาทิตย์เจอกัน 1 ครั้งมันก็ทำให้ชายฉกรรจ์อย่างผมมีความต้องการอยากจะมีความรักหรือมีคนมาดูแลเพิ่มสัก 1 คน
อะไรที่ไม่กล้าถ้าเหล้าเข้าปากแล้วก็กล้าทั้งหมดแน่นอนว่าผมก็กล้ามเนื้อเรื่องนี้ ตามสูตรสำเร็จที่เขาได้พูดได้คุยกันมาเพราะเราอยากจะได้อะไรแล้วก็ทำแบบนั้นผมก็เลยตัดสินใจมองหาคลิปโป๊แบบที่น่ารักดูแล้วไม่โอเวอร์จนเกินไปแล้วก็ส่งไปให้เธอดูบอกว่ารูปร่างหน้าตาและทรงผมเหมือนกับเธอ ต่างคนก็ต่างมีแอลกอฮอล์อยู่ในร่างกายเมื่อได้พูดคุยกันมากขึ้นและนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เรา ได้รู้จักได้เข้ากันลึกไปจนถึง 6 นิ้ว 7 นิ้ว ผมก็ไม่น่าเชื่อเหมือนกันว่าจะเล่นเสียวกับเธอในรอบแรกแบบสะใจเป็นอย่างมาก อาจจะเป็นด้วยอาการเมาหรือทำให้ผมอยู่ระยะได้ยาวนานกว่าปกติเล็กน้อย จัดหนักจัดเต็มกับเธอรอบแรกเรียกได้ว่าคุ้มค่าและทำให้เธอติดใจผมที่สุด และก็อย่าประมาทสำหรับสาวน้อยที่ดูเหมือนจะไม่มีพิษส่งอะไรเวลาที่เธอได้เมาและเวลาที่ได้เล่นเสียวเธอร้องครางยิ่งกว่าหนังโป๊อีก จะมาบอกเรื่องราวแค่นี้คงไม่ได้เอาไว้โอกาสหน้าจะมาเล่าต่อว่าได้กันท่าไหนบ้างก็แล้วกัน