ด่วน คลิปหลุด deerlong onlyfans มาใหม่ : โดนแม่แฟนสอนลีลาหนังโป๊สุดยอดที่สุด


มันเป็นบ่ายวันเสาร์ที่ผมไปเที่ยวบ้านแฟน แล้วผมก็โดนแม่แฟนนั้นชวนไปที่หลังบ้านหลังจากนั้นเธอก็มาจากน้องชายของผมมันกำลังเเข็งได้ที่ จะไม่ให้มันแข็งได้อย่างไร เพราะเธอนั้นโชว์นมให้กับผมจนผมอดทนไม่ไหวคนกำลังมีอารมณ์อยู่แล้วอยากจะมาเล่นเสียวกับแฟนแต่มาโดนแบบนี้ก็ไปก่อนผมก็ปล่อยเลยตามเลย แล้วแม่ของเธอก็มาชวน ผมดูหนังโป๊ผมก็ตกใจเล็กน้อยเพราะผมก็ไม่รู้จะทำอย่างไรต่อหลังจากนั้นเธอก็เปิดทีวีจอใหญ่แล้วก็กดมือถือไม่กี่ครั้งในจอก็มีคนกำลังเอากันให้ผมดู สุดยอดความเสียวเลยในตอนนี้หลังจากนั้นแม่ของเธอก็ดูดให้กับผมจนผมต้องทนไม่ไหวผมบอกว่าจะเสร็จแล้วแม่ของเธอก็บอกว่าแตกออกมาเลยแม่จัดการเอง ในที่สุดผมก็น้ำแตกใส่ปากของเธอแบบเต็มๆ เพื่อทำให้ผมเสียวซ่านไปทั่วทั้งตัวเลยตอนนี้
หลังจากที่ผมน้ำแตกใส่ให้กับเธอ เธอก็บอกว่ามาทำให้กับแม่หน่อยแล้วเธอก็นอนลงถอดกางเกงเป็นที่เรียบร้อยหลังจากนั้นก็ขยี้จุดเสียวของตนเองแตด ของตนเองให้ผมลงลิ้นให้กดเธอจะว่าไปแล้วร่องสวาทร่องเสียวของเธอนั้นสวยงามสดใสแดงเป็นอย่างมากผมไม่รอช้าจัดการลงลิ้นในทันทีผมยังโดนเธอแซวอีกเล็กน้อยว่า คิดว่าทำไม่เป็นไรแล้วตอนนี้ผมใช้นิ้วของผมทั้ง 2 นิ้วตกเบ็ดให้กับเธอแล้วก็เลียให้กับเธอจนเธอร้องครางออกมา อดทนไม่ไหวใช้เวลายังไม่ถึง 10 นาทีเลยด้วยซ้ำผมก็พร้อมสู้ให้กับเธออีกรอบแล้วก็จัดการจับขาของเธอขึ้นมาพาดที่บ่าแล้วก็แทงเข้าไป ความที่เธอเป็นคนตัวเล็กสูงแค่ 160 หุ่นนั้นก็เรียกได้ว่าน่ารักพอดี สูงเท่ากับแฟนของผมและรูปร่างหน้าตาก็คล้ายกันมากด้วย ผมได้มาเจอของดีของเด็กแบบนี้ผมไม่ปล่อยให้เสียทีเป็นอย่างแม่และมันก็เป็นคนละเม็ดของแม่ที่ทำให้ผมนั้นน้ำแตกก่อน 1 รอบมาในรอบนี้สะใจของผมเป็น
ผมไม่เคยเจอผู้หญิงแบบนี้มาก่อน พอได้แทงให้กับเธอเสียงร้องครางของเธอก็เริ่มมาผมเล่นเสียวกับแฟนแฟนผมยังไม่ร้องครางถึงขนาดนี้เลย ตอนนี้เสียงของหนังโป๊ก็ดังขึ้นและเสียงร้องครางของแม่แฟนผมก็ดังขึ้นด้วยเช่นกัน ผมกำลังแทงแบบไม่ยั้งท่าเดียวแบบไม่มีอยู่จนผมบอกว่าไม่ไหวจะเสร็จอีกแล้วแม่ของเธอว่าแตกมาเลยปล่อยในได้เลย ผมทำมันเร็วขึ้นจนในที่สุดผมก็ทนไม่ไหวน้ำแตกเข้าไปอีก 1 ครั้ง จะว่าไปแล้วรูของเธอฟิตแน่นกระชับ แถมมันยังตอดผมอีกด้วยในตอนนี้
โคตรเสียวเลยขอบอก น้ำแตกในรอบสองสะใจแบบนี้เธอก็ดูเหมือนว่าจะเสียวเสร็จด้วยเช่นกันผมอายุแค่ 17 ปีสูง 175 จะว่าไปแล้วการที่ผมออกกำลังกายบ่อยมันก็ทำให้ผมมีพละกำลังเยอะถึงแม้ว่าจะน้ำแตกไป 2 รอบผมก็ยังไม่ค่อยเหนื่อยเท่าไหร่ผมชักติดใจอยากจะขอเล่นกับเธออีกสักรอบแต่ไม่รู้จะทำอย่างไรดี