เด็กหนุ่มบ้านนอก น่ารักเหมือนกับดูหนังโป๊ไทยอะไรแบบนั้น

หนูได้มาเจอกับเด็กหนุ่มบ้านนอก 1 คน ก็เรียกว่าเขาเป็นคนที่น่ารัก น่าเอ็นดูเลยทีเดียว พี่พอได้ดูเอ็นกับเขาด้วย ก็เป็นอะไร สนุกมากที่สุดในชีวิตเลย หนูได้รู้จักกับเขามาได้เกือบปีแล้ว เขาเป็นคนน่ารักอยู่ที่ร้านทำงานอยู่ตลอด ไม่ได้ทำงานอยู่ที่ร้านของเราแต่อยู่ไม่ได้ไกลจากเรามากนัก เรียกว่าจะไปหาเขาในช่วงเวลาไหนก็ตาม ถ้าร้านเปิดก็ได้เจอเขาอย่างแน่นอน ก็เลยทำให้เรานั้นสนิทขึ้นเรื่อยๆ เราก็ไม่ค่อยอยากจะอยู่ออฟฟิศตลอดเวลา จะออกไปดูข้างนอกบ้านในเวลาที่เรามีปัญหา ทำงานมันก็ต้องมีปัญหาเพราะได้ไปเจอกับน้องคนนี้ เขาก็จะคอยแนะนำ เครื่องดื่มบ้างหรือขนมบ้าน เรียกว่าเขารู้จักขนมในร้านหรือของในร้านของเขาเป็นอย่างดี เป็นความโชคดีของเถ้าแก่คนนี้อย่างมาก ที่ได้รับน้องคนนี้มาเป็นคนช่วยงาน แล้วยังเป็นคนที่น่ารักยิ้มเก่งอีกด้วย ในเมืองหลวงเมืองใหญ่แบบนี้หาคนแบบนี้ไม่ได้แล้ว

แล้วเราก็ตัดสินใจจีบเขาเป็นแฟน ได้มาเป็นแฟนกับเขาตรงนี้น่ารักมาก ไม่ต้องไปไหนไกลเลย เพราะว่าตรงที่เขาอยู่กับตรงที่เราอยู่ก็ไม่ได้ห่างกัน อยากจะไปเล่นเสียวกับเขาในช่วงเวลาไหนแบบไหน ถ้าเดินไปหาเขาไม่ถึง 5 นาที ก็ได้ไปให้เขาลงลิ้นเลียหีแบบที่ต้องการแล้ว แบบนี้จะไม่เรียกว่าความสุขที่สุดได้อย่างไร มันถึงได้ว่าเป็นความสุขที่สุดแบบที่ไม่เคยเจอ มีแฟนมาแล้ว 2-3 คน ได้เล่นเสียวกับผู้ชายมาแล้วประมาณ 5 คน ก็ยังไม่ค่อยมีความสนุกสนใจแบบนี้ เป็นเพราะว่าคนนี้เขาเป็นคนน่ารักแล้วเราสามารถที่จะสั่งเขาได้ทุกอย่าง อยากให้เขาทำแบบไหนอย่างไรได้ทั้งหมด วิ่งช่วงหลังเราได้ดูหนังโป๊ ด้วยกันก็บอกให้เขาทำตามแบบในหนังเขาก็ทำเลยทีเดียว เรียกว่าเขามีน้ำอดน้ำทน มากกว่าคนทั่วไปอีกด้วย ถ้าเจอเขาลงลิ้นไปประมาณสัก 5 นาที ก็น้ำแตกออกมาหมดแล้ว ที่สำคัญ เวลาเขาเล่นเกี่ยวกับเราเขาก็จะบอกว่าเสียว แล้วเขาก็จะบอกว่ามีความสุข แถมยังเรียกชื่อเราบอกว่ารักเรามากอีกด้วย ปกติผู้หญิงเขาทำแบบนี้ไม่ค่อยมีผู้ชายทำ ได้มาเจอคนที่เอาใจเราดีและมีความสุข แถมไม่เคยมาสนใจเรื่องการเงินการทองกับเรา นี่แหละผู้ชายที่เราต้องการ

เด็กบ้านนอกเวลาที่ได้เล่นเสียวมันก็จะมีความสุข แล้วมันก็จะชอบขอรอบเบิ้ล ซึ่งมันก็เป็นเรื่องที่ดีสำหรับตัวของเราอยู่แล้วด้วย เชื่อเลยว่าผู้หญิง 99.99 คน ผู้ชายขอรอบเบิ้ลพร้อมที่จะให้เล่นเสียวทุกอย่างทั้งหมด โดยเฉพาะคนที่เล่นแบบไม่นาน ประมาณว่าเสียบแล้วไม่ถึง 1 นาทีก็เสร็จ จะขอเล่นรอบเบิ้ลก็เป็นเรื่องที่ดี แต่สำหรับเด็กน้อยน่ารักคนนี้ เขาไม่ธรรมดาเล่นเสียวกับเราก็ประมาณ 5 นาทีถึง 10 นาที แล้วก็มาต่อรอบเบิ้ล ดูหนังโป๊ แล้วจัดกันอีก 1 รอบด้วยเป็นเรื่องที่มีความสุขอย่างมาก ก็ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเขาจะเป็นคนที่พร้อมทุกอย่างได้ถึงขนาดนี้ ทำไมถึงได้มาเจอของดีของเด็ดแบบนี้ก็ไม่รู้เหมือนกัน นี่แหละเขาถึงเรียกได้ว่า เมื่อเราทำดีสุดท้ายของดีก็จะมาหาเรา ห่างกันเพียงแค่ 100 เมตร 200 เมตร อยากจะเล่นเสียวตอนไหน บอกกับเขาสักนิดก็ได้แล้ว